Hover on the image to zoom

Dầu gội và sữa tắm cho trẻ sơ sinh Oriflame Baby O Hair & Body Wash – 200 ml

149,000.00VND
THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Mô tả

  • Dầu gội dùng cho trẻ sơ sinh Oriflame kết hợp sữa tắm giúp làm sạch và nuôi dưỡng tóc và da, không gay cay mắt. Công thức tạo bọt nhẹ nhàng với 95% thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, nổi bật với Dầu Yến Mạch Thuỵ Điển vàng.

  • Sữa tắm và dầu gội cho trẻ sơ sinh Oriflame Baby O’ nhẹ nhàng làm sạch mái tóc và cơ thể,  da em bé cảm thấy mềm mại và mịn màng.

  • Thích hợp cho trẻ sơ sinh và da nhạy cảm.

  • Cách sử dụng dầu gội sữa tắm cho trẻ sơ sinh Oriflame Baby O’: thoa lên da và tóc ướt của em bé. Nhẹ nhàng tạo bọt và rửa sạch lại với nước.

  • Dung tích: 75ml.

  • Mã sản phẩm: 35775 Oriflame.

  • Tất cả sản phẩm Baby O’ đều không chứa paraben, phenoxyethanol và formaldehyde.

dầu gội cho bé sơ sinh oriflame baby o hair & body wash 35775 oriflame

Mỹ phẩm cho trẻ sơ sinh Oriflame chăm sóc bé thuần thiên nhiên. Chúng tôi trân trọng làn da của bé, vì vậy chúng tôi sáng chế ra Baby O để giúp nuôi dưỡng nhẹ nhàng, làm dịu và bảo vệ làn da của bé từ đầu đến chân ngay từ giây phút bé chào đời. Tất cả sản phẩm của chúng tối đều chứa 95% thành phần chiết xuất từ thiên nhiên và chứa Dầu Yến Mạch Thuỵ Điển một nguyên liệu hoàn hảo để thích ứng với làn da của bé. Chúng dịu nhẹ, an toàn và được chứng nhận bởi bác sỹ da liễu cũng như bác sĩ khoa nhi.

skin health alliance logo tổ chức sức khoẻ da liễu toàn cầu

Biểu tượng Skin Health Alliance này là biểu tượng công nhận bởi bác sỹ nhi khoa của tổ chức sức khoẻ da liễu toàn cầu. Chúng tôi tạo ra thương hiệu Baby O’ mới bằng cách hợp tác với tổ chức sức khoẻ da liễu toàn cầu. Tổ chức này tập hợp các bác sĩ da liễu, nhà khoa học và bác sĩ nhi khoa hàng đầu được tuyển chọn đặc biệt theo chuyên môn của bạn trong các lĩnh vực chăm sóc da và sức khoẻ da. Sau khi đánh giá chuyên sâu các bằng chứng khoa học, toàn bộ các sản phẩm đều được công nhận và được xếp hạng cao bởi các bác sĩ nhi khoa của tổ chức Sức Khoẻ Da Liễu Toàn Cầu. Kết quả xuất sắc trên chứng minh rằng con của bạn thực sự sẽ nhận được những điều xứng đáng và giúp bạn bớt lo lắng hơn khi lần đầu làm cha mẹ.

 

mỹ phẩm cho trẻ sơ sinh oriflame baby O 0

Đừng bỏ qua các sản phẩm cùng bộ mỹ phẩm cho bé sơ sinh Oriflame Baby O’ vì bé yêu xứng đáng nhận được điều tốt nhất. Khi một đứa trẻ chào đời, chúng ta đều muốn bé sẽ cảm nhận được tình yêu thương ngập tràn – như cái chạm nhẹ nhàng, tràn đầy yêu thương và an toàn. Đó là lý do cho sự ra đời của Baby O’, dòng sản phẩm chăm sóc em bé với 95% thành phần tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, chất lượng cao giúp nuôi dưỡng và bảo vệ làn da của bé yêu ngay từ khi bé chào đời.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu gội và sữa tắm cho trẻ sơ sinh Oriflame Baby O Hair & Body Wash – 200 ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962858786
0962858786