Mô tả

 Phấn má hồng ngọc trai của Oriflame với tông màu tươi mới và sang trọng giúp tạo khối, độ ẩm và sự rạng rỡ cho gương mặt. Thành phần hạt phấn từ khoáng chất giúp kết cấu phấn mềm mịn, dưỡng da và khả năng bắt sáng. Mỗi viên phấn được làm thủ công bằng tay tinh tế bởi tinh hoa của nghệ nhân người Ý.

– Hạt phấn có thành phần khoáng chất giúp kết cấu mềm mịn và khả năng tạo độ bắt sáng.

– Từng hạt phấn được làm thủ công bằng tay thật tinh tế.

– Màu sắc được pha trộn hoàn thiện giúp tạo khối, độ ẩm và rạng rỡ cho sắc da.

– Trọng lượng: 25 gram.

– Mã sản phẩm: 34546 – Màu Luminous Peach với những viên phấn màu hồng nổi bật.

 

34546 oriflame - phấn má hồng oriflame ngọc trai

 

34546 oriflame - phấn má hồng oriflame ngọc trai

Màu thật của phấn má hồng oriflame ngọc trai bên ngoài  – Màu 34546 oriflame – Luminous Peach.

 

phấn má hồng dạng viên oriflame giordani gold brozing pearls 34545 34546 3

Phấn má hồng dạng viên Oriflame cao cấp được làm thủ công bằng tay bởi nghệ nhân người Ý. Với thành phần từ khoáng chất dưỡng da và tông màu mới rạng rỡ mang đến cho bạn một diện mạo trông thật sang trọng và tươi trẻ.

 

CÁCH SỬ DỤNG PHẤN MÁ HỒNG NGỌC TRAI GIORDANI GOLD

Bạn có biết rằng chúng tôi bán được 2 triệu hộp phấn má hồng ngọc trai Giordani Gold Bronzing Pearls mỗi năm? Đó là khoảng 100 hạt triệu ngọc trai quý giá! Dưới đây là một vài cách hướng dẫn để làm thế nào bạn sử dụng chúng theo ba cách khác nhau!

1. TẠO MÀU MÁ HỒNG TƯƠI TẮN

Lấy phấn má hồng oriflame màu Sublime Radiance hoặc Luminous Peach. Sử dụng cọ thoa má hồng lấy một ít phấn theo chiều vòng tròn, sự pha trộn các sắc tố tạo sẽ tạo ra màu sắc rất hoàn hảo. Rũ bớt phần bột dư thừa từ cọ ra và bắt đầu thoa lên gò má với chuyển động tròn để cho ra một màu má hồng tự nhiên và tươi tắn.

 

phấn má hồng ngọc trai oriflame giordani gold brozing pearls 34545 34546 1

 

2. TẠO KHỐI CHO GƯƠNG MẶT

Hãy dùng phấn má hồng Giordani Gold Oriflame. Sử dụng cọ cánh quạt để lấy phấn ngọc trai, sự pha trộn các viên phấn hoàn hảo của tất cả các sắc tố sẽ cho ra một màu Highlight. Sau đó sử dụng bên hẹp của cọ để thoa lên đường viền xương gò má của bạn. Sau đó thoa dọc theo chân tóc của bạn cho một ánh sáng tự nhiên hơn. Và bạn muốn thoa một ít dưới cằm sau để tạo gương mặt thon gọn và có chiều sâu hơn. Nếu muốn mũi trong gọn hơn có thể thoa một chút ở hai bên cánh mũi.

3. CỦNG CỐ VÀ NỔI BẬT

Để cho màu má hồng được đậm nét hơn? Hãy lấy một ít viên ngọc trai ra tay của bạn. Sử dụng cọ má hồng để lấy sắc tố từ những viên này và thoa lên gò má của bạn. Bạn sẽ cho ra màu sắc ưng ý theo những viên màu mà bạn chọn.

Bạn có thể làm một thủ thuật tương tự với chỉ các hạt ánh sáng màu để tạo ra một hiệu ứng highlight. Ngoài ra những hạt trong tay của bạn và sử dụng cọ nhỏ để làm nổi bật xương gò má, xương trán, chóp mũi của bạn!

 

PHẤN MÁ HỒNG NGỌC TRAI ORIFLAME GIORDANI GOLD ĐẠT GIẢI THƯỞNG NĂM 2015

 

phấn má hồng ngọc trai của oriflame giordani gold brozing pearls 34545 34546 0

Phấn má hồng ngọc trai Giordani Gold

 

Mỗi viên phấn được làm thủ công tai Ý, trong hộp phấn má hồng oriflame đều tạo nên những tinh thể màu tự nhiên nhất, mang đến cho bạn đôi gò má tự nhiên nhất, phối được nhiều màu son và màu mắt.

 

phấn má hồng ngọc trai oriflame giordani gold brozing pearls 34545 34546 2

Được sản xuất thủ công tại Ý, những viên phấn phấn má hồng oriflame ngọc trai là sự hoà quyện tuyệt vời của các tông màu ấm cùng các hạt sắc tố phản xạ ánh sáng, cho làn da lấp lánh, rạng ngời thu hút mọi ánh nhìn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phấn má hồng ngọc trai Oriflame Giordani Gold Bronzing Pearls – Màu Luminous Peach”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962858786
0962858786